Trang chủ»Dịch vụ container»Nhà container, khách sạn, nhà nghỉ làm bằng container

Thống kê truy cập

Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

unnamed
phone 0969 386 868

Nhà container, khách sạn, nhà nghỉ làm bằng container

Nhà container, khách sạn, nhà nghỉ bằng container ngày càng được ưa chuộng.

Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn thì ngay lập tức bạn sẽ có một ngôi nhà container hiện đại để làm nhà nghỉ, khách sạn hay nhà hàng đầy đủ tiện nghi với giá vô cùng rẻ. Không tốn thời gian thi công, cũng không mất nhiều công sức. Hỗi một người đều mong muốn cho mình một mái nhà ấm áp. Giá nhà container của chúng tôi đã giúp được rất nhiều gia đình thực hiện được mong muốn của họ.

Làm nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng bằng container hiện nay cũng không quá lạ lẫm với tất cả mọi người. Đã có nhiều thiết kế độc đáo, lạ mắt mà vẫn đẹp, sang trọng được chúng ta chia sẻ hàng ngày. Giá thấp hơn rất nhiều so với việc bạn tự xây dựng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng nên giá nhà container sẽ rẻ hơn từ 30-50% chi phí xây dựng thông thường.

nhà container giá rẻ, làm nhà bằng container
Nhà container ghép

Giá nhà container của chúng tôi luôn thấp hơn so với thị trường bởi vì đầu vào của chúng tôi không qua trung gian. Các container cũ được nhập tại cảng, vừa đảm bảo về chất lượng vừa có giá thành rẻ. Nguồn lao động giá rẻ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có thể hoàn thành công việc sớm, rút ngắn thời gian tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh hơn.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DA CONTAINER
 Địa chỉ  VP: 06, 135F, KDC Bắc Rạch Chiếc, quận 9, TPHCM
Địa chỉ nhà xưởng: KP Ngãi Thắng, phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương
Hotline : 0969 386 868

Bản đồ