Trang chủ»Dịch vụ container»Tư vấn mở quán cafe container, công ten nơ cà phê

Thống kê truy cập

Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

unnamed
phone 0969 386 868

Tư vấn mở quán cafe container, công ten nơ cà phê

Tư vấn mở quán café container để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Giá cả lên xuống thất thường nên giá thuê mặt bằng làm quán cafe chịu nhiều tác động, nhất là những khu có không gian thoáng, địa điểm đẹp. Chúng tôi tư vấn mở quán cafe container cho bạn để có quyết định đúng đắn khi thưc hiện dự án mở quán café bằng container.

Mở một quán cafe của riêng mình là ước mơ của rất nhiều người. Nhưng khi mở một quán cafe có rất nhiều vấn đề cần quan tâm, đó là mặt bằng, xây dựng, chi phí thiết kế, xây lắp, và đi vào hoạt động. Dưới đây là một số tiêu chí mách bạn để thực hiện dự án quán café container.

 

Diện tích sử dụng và thiết kế phù hợp với địa điểm

Cái này rất quan trọng khi thực hiện dựa án mở quán cà phê container, vì nó liên quan đến tài chính cũng như thiết kế với không gian, địa điểm, và đặc biệt là đối tượng khách hàng. Tùy theo nhu cầu xây dựng quán mà chọn loại 20, 30, 40,… feet (1 foot/ feet = 0,3048m), giá mua container cũng giao động hàng ngày từ 35 triệu đến 90 triệu tùy loại mới hay cũ và kích thước container, cải tạo theo yêu cầu bản thiết kế của bạn.

Vì muốn tính được giá thành của một quán cà phê container, điều đầu tiên bạn phải có được bản thiết kế mặt bằng, sơ đồ lắp ghép, vật liệu lặp đặt, trang thiết bị đi kèm., hệ thống điện, đèn chiếu sáng và bố trí nột thất…Từ đó mới có thể tính được mức độ 90% giá thành hoàn thiện.

Lưu ý khi chọn mua container để làm quán cà phê

Điều đầu tiên khi bạn có ý tưởng hay nhu cầu làm quán café bằng container, bạn nên tìm hiểu nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, gần địa điểm lắp đặt để giảm chi phí vận chuyển, và trong quá trình cải tạo bạn có thể đến xem trực tiếp khâu sản xuất và lắp đặt nội thất và trang thiết bị.

Có rất nhiều nhà cung cấp container vì vậy bạn nên tham khảo trước ý kiến từ nhiều nguồn như bạn bè, người thân đã từng mua, tham khảo mức giá mà các đơn vị bán đưa ra để so sánh, tìm chọn để phù hợp với các tiêu chí của bạn. Đồng thời nên tham quan trực tiếp tại nơi bán, nhà xưởng để có cái nhìn chính xác nhất.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DA CONTAINER
 Địa chỉ  VP: 06, 135F, KDC Bắc Rạch Chiếc, quận 9, TPHCM
Địa chỉ nhà xưởng: KP Ngãi Thắng, phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương
Hotline : 0969 386 868

Bản đồ