Trang chủ»Dịch vụ sửa chữa container

Thống kê truy cập

Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

unnamed
phone 0969 386 868

Dịch vụ sửa chữa container

Sửa chữa, tân trang, sơn mới, thay mới nội thất container văn phòng

Với uy tín lâu năm trong việc sửa chữa container kho cũ hỏng, cong ten nơ văn phòng, thay thế và làm lại nội thất bên trong. Hoàng Sơn Container luôn được đánh giá là đơn vị hàng đầu, đảm bảo uy tín về chất lượng kỹ thuật sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hãng đạt yêu cầu.

Là đơn vị sửa chữa container chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có chứng chỉ quốc tế IICL về sửa chữa container và sơmi rơmooc. Chúng tôi luôn được sự ủng hộ và tín nhiệm của các Cảng lớn như Đình Vũ, Chùa Vẽ, VICT SPCT, PSA, Germadept …

Lực lượng lao động chính của cơ sở gồm 150 công nhân được chia các tổ như sau: Tổ gò hàn, tổ sơn, tổ máy, tổ điện – đèn, tổ điện lạnh. Với các bậc học cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và thời gian rèn luyện nghề trên 5 năm, hầu hết công nhân đều có kinh nghệm phục vụ chu đáo yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ.

Cách sữa chữa container như thế nào??

Để sửa chữa được các container bị hư hỏng thì trước hết người sửa chữa phải hiểu được vấn đề đang xảy ra với các container này là gì và lí do gây ra sự hư hại đó. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế, sửa chữa, tân trang lại container cũ.

Dịch vụ sữa chữa container của chúng tôi cam kết sẽ khắc phục được những khuyết điểm mà container của bạn cần khắc phục. Thêm vào đó là các đội sửa chữa được phân chia dựa vào chuyên môn như: đội gò hàn, đội sơn, đội máy, đội điện lạnh, …. Thì việc tìm hiểu nguyên nhan cũng như khắc phục các hư hại sớm cho container của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các trang thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa container cũng được trang bị vô cùng tiên tiến và hiện đại để phục vụ khách hàng .

    - Liên hệ: 

    0918 151 039 

    0969 386 868

    Zalo: 0969 386 868

    Viber: 0969 386 868

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DA CONTAINER
 Địa chỉ  VP: 06, 135F, KDC Bắc Rạch Chiếc, quận 9, TPHCM
Địa chỉ nhà xưởng: KP Ngãi Thắng, phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương
Hotline : 0969 386 868

Bản đồ